Đại lý 365

Bột bánh xèo hàn quốc và bột bánh xèo Việt Nam


#1

Thường thì người sử dụng rất ít khi so sánh việc mua sản phẩm trong nước hay ngoài nước khác nhau ở đâu, cách sử dụng ra sao và chất lượng như thế nào, dưới đây TèoBokki sẽ chỉ ra sự khác nhau giữa hai loại bột thường được sử dụng, như một đặc sản của vùng miền Tây Nam Bộ, đó là bột bánh xèo của Việt Nam và bột bánh xèo của Hàn Quốc để bạn lựa chọn.

Bột bánh xèo Hàn Quốc

Bột bánh xèo pha sẵn Hàn Quốc thường được bày bán tại các cửa hàng nguyên liệu Hàn Quốc, loại bột pha sẵn này cách sử dụng không giống với loại bột bánh xèo pha sẵn của người Việt, bởi cách thức sử dụng và hương vị thường thơm ngon hơn, bột bánh xèo Hàn Quốc khi chế biến thường được kết hợp với nhiều loại nguyên liệu khác nhau như các loại hải sản … đặc biệt đối với những bạn yêu thích món bánh hẹ, cũng nên sử dụng loại bột này nhé.
Bởi bột bánh xèo Hàn Quốc khi chế biến thường có độ giày hơn, dễ chín và không phải thêm bất cứ một loại gia vị nào khác, bánh xèo hay bánh hẹ thường được ăn kèm với kim chi, chấm với nước tương pha sẵn, người Hàn thường sử dụng món này như một món ăn nhẹ, hay ăn khuya…

Bột bánh xèo Việt Nam

Ngày trước khi đổ bánh xèo ở các quê nhà, không ít người phải ngao ngán vì bánh xèo phải trải qua rất nhiều công đoạn, tuy nhiên hiện nay bạn chỉ cần đến siêu thị hay ở bất cứ một tiệm tạp hóa nào, bạn cũng có thể mua được một gói bột bánh xèo được pha sẵn, loại bột này sau khi được chế biến thành bánh vẫn có vị vừa ăn, thơm ngon, tùy vào việc bạn lựa chọn cho nhân bánh và lượng bột khi bạn đổ bánh.
Bột bánh xèo Việt Nam khi được pha và đổ thành bánh thì mỏng hơn dễ chín dễ vàng và giòn hơn, bánh xèo thường được ăn kèm với nhiều loại rau khác nhau, và nước chấm khác nhau tùy theo vùng miền.