Đại lý 365

Cần tìm đại lý phân phối đầu thú 3d- sản phẩm của JONNYDECOR

MÓN ĐỒ GIA DỤNG SIÊU BỀN
ĐẦU THÚ TREO TƯỜNG BẰNG GỖ MDF - PIMA AN TOÀN

 • Sản phẩm làm thủ công - Thiết kế , thi công theo yêu cầu
 • Vật liệu bằng gỗ MDF - PIMA
 • Cực kì thân thiện môi trường
 • Đảm bảo không độc hại
 • An toàn cho mọi nhà
  kích thước chuẩn :- Kích thước 2: cao 70 x rộng 66 x dài 38 cm. Chiều dày mỗi thanh: 5mm
  Giá : 3.590.00
 • Kích thước : cao 70 x rộng 66 x dài 38 cm. Chiều dày mỗi thanh :5mm
  hotline: 01637850701
  mail: buithithaoquyenbh14@gmail.com
  Jonnydecor nhận thi công các công trình nội thất 3D , các sản phẩm 3D độc đáo , nội thất 3D
  Nhận setup quán cà phê - shop theo yêu cầu với các mẫu mã chuyên nghiệp đẹp mắt - giá cả hợp lý - tiết kiệm rất nhiều chi phí mà cũng không thể bỏ qua tất cả các tiện ích nó mang lại và luôn luôn làm vừa lòng với tất cả khách hàng khó tính nhất
  mang lại sự sang trọng cho các căn hộ đẳng cấp theo phong cách châu âu
  MÓN ĐỒ GIA DỤNG SIÊU BỀN
  ĐẦU THÚ TREO TƯỜNG BẰNG GỖ MDF AN TOÀN  Ngoài ra, những đầu thú không những có thể dùng để trang trí cho ngôi nhà của bạn mà còn có thể dùng làm quà biếu rất là ý nghĩa và giá trị trong những dịp lễ Tết cuối năm.

  Tuy nhiên, những đầu thú trên thị trường chưa biết nguồn gốc xuất xứ thực hư như thế nào. Nếu là đầu thú thật thì sản phẩm sẽ nhanh chóng phân hủy, còn những sản phẩm trên thị trường thì có tuổi đời bao lâu? Vấn đề đặt ra ở đây là sử dụng đầu thú thật sẽ gây ảnh hưởng đến môi trường, cũng như việc giết thú để lấy đầu làm nghệ thuật có thể gây ảnh hưởng đến hệ sinh thái.

  Để không còn lo lắng về những vấn đề trên nhưng vẫn có thể lựa chọn những thiết kế đầu thú treo tường với chất liệu chủ yếu bằng gỗ MDF. Sản phẩm được làm từ những miếng gỗ MDF ráp lại với nhau tạo thành hình đầu thú vô cùng độc đáo.

  Sản phẩm đầu treo tường bằng gỗ sẽ là đồ gia dụng gia đình độc và an toàn cho ngôi nhà của bạn. Sản phẩm trên được làm bằng gỗ MDF rất là bền và có thể bảo quản từ 10 năm đến 15 năm. Đặc biệt, sản phẩm được làm thủ công này rất an toàn, thân thiện môi trường và giá thành rất hợp lí


  Xem thêm nhiều mẫu tại website: http://jonnydecor.com/