Đại lý 365

Cần tìm TDV kiêm đại lý chai tinh dầu đuổi muỗi Anti-In

Kính gửi quý đối tác
Khí hậu ẩm thấp, môi trường ô nhiễm là điều kiện thuận lợi cho muỗi phát triển. Không chỉ gây bùng phát dịch bệnh virus Zika, muỗi còn là nguyên nhân lây lan hàng loạt căn bệnh nguy hiểm như sốt xuất huyết, sốt rét hay viêm não Nhật Bản…hàng năm lấy đi tính mạng hàng triệu người trên thế giới

Hiện thị trường có nhiều sản phẩm phòng chống muỗi với những cách thức sử dụng khác nhau như: nhang đuổi muỗi, kem bôi, đèn diệt muỗi do Trung Quốc sản xuất…. Tuy nhiên, các loại sản phẩm này thường được làm bằng hóa chất nên khi sử dụng sẽ ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe

Người tiêu dùng đang tìm kiếm một giải pháp xua đuổi, tiêu diệt muỗi hiệu quả mà không độc hại tới sức khỏe con người. Và Anti-In chính là câu trả lời cho vấn đề trên. Tác dụng hiệp đồng từ ba loại tinh dầu: Sả, Tràm, Bạc Hà; bằng công nghệ sản xuất hiện đại, chúng tôi tạo ra một sản phẩm ưu việt với các công dụng:

  • Xua đuổi muỗi

  • Xoa dịu cảm giác đau rát trên da khi bị muỗi đốt

  • Hương thơm dịu nhẹ giúp tinh thần sảng khoái

  • An toàn tuyệt đối

  • Phù hợp cho mọi lứa tuổi

Anti-In tự hào là sản phẩm duy nhất trên thị trường được viện Pastuer chứng nhận không gây kích ứng da (tại thời điểm công bố)
Do nhu cầu mở rộng kinh doanh, chúng tôi rất mong được hợp tác với quý đối tác trên mọi tỉnh thành (Cam kết mỗi tỉnh chỉ có 01 đại lý). Nếu quý vị nào quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ:
Anh Nguyễn Ngọc Tuyên
Công ty TNHH Dược phẩm Hoàng Long
Địa chỉ: KCN Gián Khẩu, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình
ĐT: 02293 673 456 - Di động: 0905 921192
Email: tuyen@duochoanglong.com
Website: http://duochoanglong.com