Đại lý 365

Công dụng của nước gạo hàn quốc


#1

Nước gạo Hàn Quốc là một loại thức truyền thống của người Hàn Quốc, có nhiều tác dụng khác nhau, dưới đây Tèobokki sẽ giới thiệu cho bạn một số công dụng bạn nên biết khi sử dụng sản phẩm này. Nước gạo là thức uống bổ dưỡng được chiết xuất từ lúa tự nhiên, tuy nhiên nước gạo tốt như thế nào thì rất ít ai biết đến.

Trị mất ngủ
Công việc căng thẳng và áp lực cuộc sống khiến bạn mất ngủ hay, những người lớn tuổi khó ngủ, bạn nên sử dụng nước gạo trước khi đi ngủ khoảng 1 tiếng và pha theo tỉ lệ một nửa là sữa tươi và một nửa là nước gạo, nước gạo có khả năng an thần rất tốt giúp bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ.

Làm trắng da thanh lọc cơ thể
Với những bạn đang tìm kiếm một thức uống làm trắng da tự nhiên thì bạn nên thử loại nước gạo này nhé, nước gạo sẽ giúp bạn có được một làn da trắng mịn tự nhiên, ngoài ra còn giúp bạn thanh lọc cơ thể, ngăn chặn sự hình thành các nếp nhăn, và cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng làm đẹp da.

Giảm cân
Nước gạo là loại nước uống truyền thống của Hàn Quốc, được làm từ gạo trắng và gạo lức, có chứa thêm thành phần là khoai lang, không chứa chất béo và có lượng calo thấp nên có tác dụng làm nhẹ bụng, kích thích tiêu hóa.

Mẹ đang mang thai
Giai đoạn mang thai của phụ nữ là rất khó khăn, nhất là trong việc bổ sung các chất dinh dưỡng cho cả mẹ và bé, đặc biệt là lựa chọn sản phẩm an toàn cho mẹ và bé, nước gạo Hàn Quốc có chiết xuất từ thiên nhiên và góp phần thanh lọc cơ thể, đóng một vai trò như một loại nước giải khát, giúp các mẹ có được sức khỏe cần thiết và bền bỉ trong suốt quá trình mang thai, ngoài ra nước gạo giúp các mẹ bầu giải quyết được phần nào tình trạng da đen sạm trên cơ thể.