Đại lý 365

Công ty CP Green Herbs tuyển đại lý, nhà phân phối !

Bạn đang muốn kinh doanh nhưng chưa tìm thấy một nguồn hàng tốt và ổn định? Hay bạn muốn có một công việc làm thêm mà không bị gò bó thời gian để kiếm thêm thu nhập?
Hãy đến với chúng tôi Công Ty Cổ Phần Green Herbs - chuyên sản xuất, phân phối, kinh doanh dược liệu và thực phẩm chức năng. Do nhu cầu mở rộng thị trường, chúng tôi đang tìm đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc để kinh doanh các mặt hàng sức khỏe có sẵn. Điều kiện trở thành nhà phân phối - đại lý dễ dàng với chiết khấu cao và kèm theo chính sách thưởng hấp dẫn.
Green Herbs cam kết sẽ đưa tới tay người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với nhiều ưu đãi hấp dẫn khi quý nhà phân phối, đại lý tham gia vào hệ thống chúng tôi với mong muốn hợp tác bền vững - cùng phát triển.
Lợi thế sản phẩm:
Tất cả sản phẩm của chúng tôi được sản xuất 100% từ thảo dược từ thiên nhiên nên an toàn, không gây ra những phản ứng bất lợi cho cơ thể.
Nguồn gốc nguyên liệu rõ ràng: được cung cấp trực tiếp từ nhà sản xuất, phân phối độc quyền các sản phẩm đảm bảo chất lượng, được cục an toàn vệ sinh thực phẩm cấp phép.
Sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại tiêu chuẩn GMP
Hiệu quả sản phẩm được chứng minh thực tế
Sản phẩm đã có mặt trên thị trường, từ các nhà thuốc từ bắc vào nam.
Giá cả hợp lý, phù hợp với người tiêu dùng.
Thông tin liên hệ:
Công ty Cổ phần GREEN HERBS
Địa chỉ trụ sở: Số 05, Đường Einstein, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
Tell: Tel : + 84 028 22 536 279 - 1900 9220 - 0908 709 781 (Ms Ngân)
Web: http://herbs.com.vn - Mail : thuyngan@greenherbsjsc.com
Các sản phẩm công ty:
image
image
image
image
image