Đại lý 365

Cung cấp Bò Viên giá sỉ tại HCM

Chúng tôi đang cung cấp các loại bò viên cho các quán ăn trong khu vực thành phố hồ chí minh, Món bò viên thích hợp trong những món như hủ tiếu, phở, bánh canh. Nếu bạn đang muốn tìm mua 1kg bò viên bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:

  • Địa chỉ HCM: 36 Đỗ Công Tường, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

  • Tel: 0935.655.753 hoặc 0902.793.520 MR Quang 0906.431.619 MSS An

  • Website: vinafood.net

Với đặc điểm dể ăn và chế biến nhanh. Món bò viên hầu như có mặt ở tất các các món ăn liên quan đến nước. Bạn có thể dể dàng nhận thấy sự xuất hiện của nó trong những tô bánh canh, hủ tiếu, Phở…

Nhiều người muốn mua 1kg về để tự tay mình làm những món ăn ngon cho gia đình thường thức trong những dịp cuối tuần. Nhưng thường có những mối băng khoan như:

Nên mua bò viên ở đâu đảm bảo vệ sinh An Toàn và mua bò viên ở vùng nào?

Nổi tiếng nhất là vùng An Giang - Châu Đốc với loại bò viên Gân châu đốc. ngoài tỉnh An Giang thì những tỉnh khác cũng có thể làm ra món bò viên ngon, cái quan trong nhất là công thứ làm và cái tâm khi làm ra những món ăn.

Vinafood chia sẽ với bạn 1 vài bí quyết mà chúng tôi đã làm với sản phầm bò viên vinafood.net. Bò viên châu đốc phải được chọn từ những nguyên liệu tươi và sạch. Nguyên liệu trong món bò viên làm từ thịt bắp bò vì vừa đảm bảo độ nạc của thịt mà lại còn dai ngon.

bo-vien-nui-sam

Khi xay thịt làm bò viên, bạn nên cho thêm một ít thịt mỡ (có thể là mỡ bò hoặc mỡ heo) nhằm làm tăng độ kết dính cho bò viên mà ăn lại ngậy vị hơn. Khi bạn ăn 1 tô hủ tiếu bạn sẽ rất ngạc nhiên tại sao cũng cùng 1 món ăn và trong đó đều có bò viên nhưng quán hủ tiếu gõ giá lại thấp hơn tô hủ tiều ở quán.