Đại lý 365

Cung cấp tiêu đen Buôn Mê Thuột ở Sài Gòn

Tiêu là món gia vị luôn có trong gian bếp mà mọi nhà đều có ? tiêu trên thị trường hiện tại có rất nhiều nơi cung cấp những vấn đề có rất nhiều nơi trộn hạt gòn vào tiêu để tăng thêm phần lợi nhuận cho chính mình? Nếu bạn đang tìm nơi bán tiêu buôn mê thuột đúng góc và có xuất xứ từ đắk lắk bạn hãy liên hệ với vinafood.net nhé ?

Tại sao bạn nên mua tiêu hạt buôn ma thuột tại đặc sản vinafood.net ?

Nếu bạn đã theo dõi và đã từng mua sản phẩm đặc sản vinafood.net thì chắc rằng bạn đã biết với cam kết “ĐẶC SẢN VIỆT DÀNH CHO NGƯỜI VIỆT” của chúng tôi là loại đặc sản chẩt lượng và uy tín cam kết đổi chả hàng trong 12h và nếu bất cú sản phẩm đặc sản nào của chúng tôi không đúng như quản cáo các bạn có thể bao hoặc đến với shop của chúng tôi. Chúng tôi cam kết rằng hoảng tiền 300% và đóng cửa shop vĩnh viễn.

Vơi những dòng sản phẩm như tiêu đen đắk lắk chúng tôi có thể giá cao hơn 10k đến 20k so với những nơi cung cấp tiêu khác? Đơn giản chúng tôi lấy tiêu trực tiếp từ người trồng tiêu với số lương nhỏ để dùng trong gia đình ở khu vực rừng Nam Cát Tiên do đó tiêu của chúng tôi không có chứa hóa chất kích thích tăng trưởng.

Bạn đang thật sự muốn mua 1kg tiêu đen đăk lăk để dùng làm gia vị chế biến những món ăn ngon và thể hiện sự đẳng cấp trong nấu nướng hãy liên hệ với chúng tôi qua:

  • Hotline: 0935 655 753 (MR.Quang)
  • Đ/c: 36, đỗ công tường, p. Tân Quý, Quận Tân Phú, HCM (Nếu bạn đến vui lòng gọi trước để chúng tôi kiểm tra hàng hiện tại còn không nhé)
    -Website: vinafood.net