Đại lý 365

Đại lý phân phối áo mưa Xuất Khẩu cao cấp Công Tô

CÔNG TY TNHH SX- TM CÔNG TÔ tự hào là công ty chuyên sản xuất và xuất khẩu các dòng sản phẩm thời trang đi mưa chất lượng cao với dây chuyền sản xuất hiện đại khoa học, chất lượng sản phẩm đã được người tiêu dùng trong và ngoài nước đánh giá cao.
Hiện nay do nhu cầu mở rộng thị trường để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.Công ty TNHH Công Tô đang có kế hoạch tìm đại lý phân phối các nhãn hàng áo mưa Công Tô, Áo khoác Công Tô. Quý khách hàng nào có nhu cầu làm đại lý phân phối hãy liên hệ sớm với công ty chúng tôi để được hưởng ưu đãi nhất.

Các chính sách ưu đãi cho đại lý phân phối:

 • Được hợp tác cùng một công ty thời trang có kinh nghiệm năm, Chuyên sản xuất và xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản, Châu Âu.
 • Được hưởng chiết khấu cơ bản cao từ 30% đến 45%, chiết khấu theo từng đơn hàng trong tháng, chấp nhận cho kí gửi đối với mặt hàng Áo khoác Công Tô.
 • Được công ty hỗ trợ về làm thị trường theo hệ thống, đào tạo nhân viên bán hàng, quảng bá sản phẩm đến tay người tiêu dùng hiệu quả nhất.
  Được hỗ trợ các phần khác bao gồm: hình ảnh theo quy chuẩn của công ty, quầy, kệ trưng bày sản phẩm, đồng phục cho nhân viên,…
  -Sản phẩm hàng hóa được đổi trả liên tục. Luôn ưu tiên để đại lý bán những sản phẩm mới và phù hợp với từng khu vực kinh doanh khác nhau.
 • Được đội ngũ chuyên viên kinh doanh, chuyên viên Marketing sẽ xây dựng kế hoạch thu hút, chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi khai trương.
  Điều kiện để trở thành đại lý :
 • Có mặt bằng phù hợp cho việc kinh doanh thời trang ;
 • Có đủ khả năng tài chính ;
 • Có trách nhiệm với sản phẩm đưa ra thị trường.
  Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách. Kính chúc quý khách thành đạt!
  Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
  Bộ phận kinh doanh: Mr. Đỉnh
  Hotline: 01659738848
  Website : www.congto.com.vn
  Gmail:caodinhnguyen2010@gmail.com
  Công ty TNHH SX- TM Công Tô
  Trụ sở chính: Số 740/21B Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp.HCM .