Đại lý 365

Hợp tác phân phối sản phẩm Máy lọc không khí Hàn Quốc cho Mẹ và Bé

Thay mặt Công ty TMCP CARPA - chi nhánh thuộc tập đoàn Coway – Hàn Quốc, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe đến Quý Đối tác đã tin tưởng làm việc với công ty của chúng tôi trong thời gian qua.

Coway là thương hiệu số 1 về thiết bị gia dụng cao cấp tại Hàn Quốc và Châu Á. Từ khi thành lập năm 1989, Coway luôn chú trọng đến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, môi trường và cuộc sống tương lai với các dòng sản phẩm chủ đạo bao gồm: Máy lọc nước, Máy lọc không khí, Máy ép trái cây.

Chính vì lý do đó nên để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam, công ty TMCP Carpa được thành lập và trở thành chi nhánh phân phối độc quyền sản phẩm thương hiệu Coway tại Việt Nam. 100% các sản phẩm và phụ kiện được nhập khẩu nguyên chiếc và đồng bộ từ Hàn Quốc.

Hiện nay, vấn đề bảo vệ sức khỏe cho trẻ em đang được toàn xã hội quan tâm, các ông bố bà mẹ ngày nay cũng luôn mong muốn có những sản phẩm ưu việt, hiện đại giúp bảo vệ sức khỏe cho trẻ nhỏ và cả gia đình. Đặc biệt, Máy lọc không khí đang là sản phẩm thâm nhập thị trường và được nhiều người biết tới và sử dụng trong thời gian qua và sau này. Chính vì thế, Công ty chúng tôi đang tìm kiếm cơ hội được hợp tác với các Đại lý, cửa hàng, hệ thống Mẹ và bé nhằm phân phôi sản phẩm Máy lọc không khí, hỗ trợ bảo vệ sức khỏe hô hấp cho trẻ, loại bỏ virut, mùi, bụi … ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ nhỏ.

Thiết bị lọc không khí Coway:
Thiết bị lọc không khí thương hiệu Coway với thiết kế nhỏ gọn và hệ thống màng lọc đặc biệt loại bỏ 99,9% khói, bụi siêu nhỏ, mùi khó chịu, vius, vi khuẩn gây hại cho sức khỏe mang đến cho bạn không gian sống trong lành và tiện nghi hơn

Quyền lợi của Đối tác :

  • Được hưởng mức giá chiết khấu cao, thưởng Tháng, thưởng Quý và dịch vụ hỗ trợ bán hàng tốt nhất từ công ty
  • Được hỗ trợ tối đa trong việc phân phối sản phẩm
  • Được hỗ trợ các chương trình bán hàng tùy theo tình hình kinh doanh và tùy theo từng thời điểm nhằm mục đích bán được nhiều sản phẩm
  • Được hỗ trợ danh mục bảng hiệu, tờ rơi, áp phích phù hợp với định hướng thương hiệu tin lên website, đồng thời được quyền khai thác website của COWAY để bán hàng qua kênh online.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Nguyen Thai Hung (Mr)
Relationship Manager - Hanoi

Mobile: +84(0) 904 5511 86
Mail: hungnt@coway.com.vn

Carpa Commercial Vietnam JSC

Address: 5th Floor - 142 Doi Can Building - Ba Dinh District - Ha Noi

Website: www.coway.com.vn

Trân trọng cảm ơn và mong được hợp tác với Quý Đối tác trong thời gian sớm nhất !