Đại lý 365

Nhà Phân Phối Độc Quyền Áo Mưa Bộ Cao Cấp Yamashu Từ Nhật Bản

Công ty TNHH SX TM Công Tô (COTOCO) tự hào là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Áo đi mưa Yamashu (Nhật Bản) tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi phân phối các sản phẩm chính hãng, có giấy phép nhập khẩu, nguồn gốc xuất xứ nguyên liệu rõ ràng theo tiêu chuẩn REACH (Châu Âu) và RoHs (Mỹ), có giấy phép của Bộ Công Thương; tuyệt đối không phải hàng xách tay, không rõ nguồn gốc, trôi nổi trên thị trường.

COTOCO hiện đang sản xuất và cung cấp các sản phẩm Áo đi mưa và Áo khoác gió cao cấp tại thị trường Việt Nam. Với nhà máy sản xuất đặt tại huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang, diện tích 1,000m2 cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ và tay nghề.
Thương hiệu Áo đi mưa Yamashu: được các chuyên gia Nhật nghiên cứu và sử dụng chất liệu đồng nhất 0.20 mm, Polyester/PVC 2 lớp cao cấp, cùng công nghệ may kỹ thuật số, quy trình kiểm tra độ chống thấm nước lên đến 5,000 mm …không co dãn, không thấm ướt, giữ ấm cơ thể khi đi mưa, là giải pháp tối ưu để bảo vệ cơ thể và đảm bảo quá trình công tác, sinh hoạt vào những ngày thời tiết khắc nghiệt.
www.congto.com.vn
www.yamashu.jp
Tư vấn sản phẩm: 0943 508 954 (Mr Khang)
Giá bản lẻ: 350K/Bộ (Quần, Áo, Nón, Túi đựng)