Đại lý 365

Nồi chiên không dầu


Mua nồi chiên không dầu xong em thấy mình sai quá sai các mẹ ạ! Chả hiểu kiểu gì mà bây giờ em mới mua, biết thế mua sớm hơn thì có phải đỡ khổ bao nhiêu không!

Thật sự là em thấy nhiều người bảo mua nồi chiên không dầu tiện lắm từ lâu rồi, nhưng mà em thì vẫn quan điểm là các món chiên rán thì cứ phải có dầu mỡ mới ngon, tại cả nhà em đều thích những món béo béo ngậy ngậy ý. Nhưng mà đợt rồi chồng em đi khám sức khỏe thì bị máu nhiễm mỡ, thế nên mới quyết định mua cái nồi chiên không dầu. Mấy hôm đầu mua về, cũng loay hoay mãi chả biết nấu nướng kiểu gì. Cuối tuần rồi được nghỉ, em rủ vợ chồng cậu út đến nhà liên hoan, tiện thể test nồi luôn. Lên mạng tìm thử công thức các mẹ hướng dẫn này kia mà nấu được một bàn đồ ăn cho gần chục người luôn mọi người ạ. Đồ ăn chỉ cần sơ chế, tẩm ướp rồi cho vào nồi cài đặt nhiệt độ, thời gian là xong. Riêng cái khoản không có dầu mỡ bắn tung tóe thôi là em mê rồi. Nồi em mua 10 lít, nướng cả con gà hơn 2kg vô tư không cần phải tách ra đâu các mẹ ạ, tiện lắm. Có riêng cả thanh xiên để làm thịt xiên nướng nữa, nên thịt mềm, chín đều và đẹp mắt. Em mua pizza sống rồi bỏ nướng trong nồi cũng ok lắm.

Trước khi mua thì em cũng đắn đo, cân nhắc mãi xem mua hãng nào vì đọc rì viu thấy nhiều loại quá. Cuối cùng xem hết mẫu nọ mẫu kia mới quyết mua nồi AFH 100 của Hawonkoo, 1 là vì dung tích lớn, 2 là nồi Hàn Quốc mà được giảm giá, còn đâu đó có hơn 3 triệu thôi nên em quất luôn! Mẹ nào đang phân vân thì em nói thật là mua luôn đi, mấy triệu đi ăn tất niên vài bữa là hết chả được gì chứ mua cái nồi sướng thân, tiếc làm gì!

Nồi em mua đây các mẹ nhé <https://sites.google.com/view/hawonkoo/home>