Đại lý 365

Phân phối đồ chơi Lego Đan Mạch nhập khẩu từ Mỹ Ck :25-30%

Phân phối đồ chơi Lego Đan Mạch nhập khẩu từ Mỹ Ck :25-30% - Babymua.com
Cần tìm đại lý phân phối đồ chơi Lego thương hiệu hàng đầu về đồ chơi xếp hình thông minh cho trẻ em ,sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ ,chính sách chiết khấu rất tốt cho đaị lý.

Đồ chơi xếp hình Lego là sản phẩm đồ chơi trẻ em dùng lắp ráp là dòng đồ xếp chơi xếpếp hình thông minh cho trẻ em hàng đầu thế giới được sản xuất và phát triển bởi tập đoàn Lego Đan Mạch. Sàn phẩm đồ chơi Lego được nhập khẩu từ Mỹ đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng an toàn cho bé , với những mãnh ghép của đồ chơi Lego giúp bé yêu của bạn kích thích tư duy và sáng tạo cho bé tư duy logic và phát huy trí óc nhạy bén rèn luyện sự khéo léo đôi tay và phát triển trí óc của bé toàn diện hơn giai đoạn bé phát triển.

Với 80 năm có mặt trên khắp các thị trường quốc tế, LEGO được biết đến bởi những viên gạch làm bằng nhựa cao cấp, đầy màu sắc, có thể lắp được biết bao nhiêu là mô hình độc đáo, đa dạng khác nhau. Đồ chơi LEGO giúp bé thông minh, sáng tạo …Đồ chơi xếp hình LEGO là đồ chơi trẻ em an toàn nhập khẩu, kích thích sự sáng tạo, cho trẻ tư duy logic, phát huy óc sáng tạo, sự nhạy bén, Làm tăng trí tưởng tượng, rèn luyện sự khéo léo của đôi tay kết hợp sự sáng tạo của trí óc. Khi nhắc đến những bộ đồ chơi xếp hình thì ai cũng sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu đồ chơi LEGO của tập đoàn LEGO tại đất nước Đan Mạch xinh đẹp. Và không biết tự bao giờ mà những viên gạch LEGO ấy đã đi vào lòng các bé cưng cũng như bậc ba mẹ trên khắp thế giới bởi những ý nghĩa của món đồ chơi này mang lại.Các mã đồ chơi LEGO được nhiều người ưu chuộng như : LEGO Chima, LEGO Duplo , Lego Super Hero ,LEGO Education, LEGO City , LEGO Disney, LEGO Creator, LEGO … Bé không chỉ được thỏa trí sáng tạo, phát huy hết mức sự sáng tạo của bản thân mà còn rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ và phát triển các giác quan nữa.

LEGO City

LEGO Super Heroes

Đồ chơi LEGO Duplo

Siêu Thị Mẹ và Bé BabyMua

Đc: 79/49 D3 ,Phường.25, Bình Thạnh .Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 0932.760.089

Email: salesbabymua@gmail.com

Website: http://babymua.com