Đại lý 365

Sổ Tay Simili Lại Là Sự Lựa Chọn Của Đa Số Khách Hàng

Bạn có nghĩ simili là chất liệu thuộc loại rẻ nhất trong những chất liệu làm sổ tay những tại sao sổ tay simili lại có sức hút đến vậy, 80% khách hàng đặt sổ tay đều là những mẫu sổ tay simili, những sản phẩm sổ tay cao cấp như PU hay da thật lại chỉ chiếm khoảng 20% , Tại sao sổ tay simili lại có sức hút mạnh mẽ đến vậy.

Cuốn sổ tay mang thương hiệu của bạn mà lại có chất lượng khá tệ thì nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của doanh nhiệp bạn sau này. Mà đó là điều thường thấy nhất ở những sản phẩm sổ tay giá rẻ. Bạn có biết một cuốn sổ tay giá rẻ sẽ được làm như thế nào không. Nếu được sản xuất đúng cách thì nó cũng như bao mẫu sổ tay đẹp trên thị trường mà thôi. Do nhà sản xuất đã tối ưu công nghệ, sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại, kết hợp với quản lý chặt chẽ nguyên vật liệu , thì sẽ hạ được giá thành của cuốn sổ đó rất nhiều. Nhưng thay vì thế những cuốn sổ tay giá rẻ trên thị trường hiện nay có rất nhiều điều để nói, nào là làm bằng chất liệu giá rẻ kém chất lượng, bằng nguyên liệu nhập từ trung quốc, hay thậm chí là được nhập trực tiếp từ trung quốc về , hay những mẫu sổ tay được nhập lậu không có hóa đơn chứng từ gì, đó là sự thật của các mặt hàng gía rẻ ở việt nam chứ không riêng gì sổ tay quà tặng.

Vì thế khách hàng phải thật tỉnh táo, thận trọng khi lựa chọn mua sổ tay, đặt hàng sổ tay giá rẻ làm quà tặng. Điều quan trọng nhất là nên tìm cho mình một nhà cung cấp uy tín, một xưởng sản xuất sổ tay giá rẻ đã hoạt động được lâu năm, một xưởng gia công trực tiếp, đó sẽ là những nguồn cung cấp sổ tay uy tín và chất lượng cho bạn trong những chương trình quảng cáo , quà tặng của công ty mình.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Xưởng sản xuất sổ tay Xuyên Việt

Số 872/99 Quang Trung, P8, Gò Vấp, TP HCM

Điện thoại: 086 257 8288 – Hoặc Di động: 0936246191

Email: sotayxuyenviet@gmail.comsotaygiare@gmail.com