Đại lý 365

Thời trang mặc nhà Sunfly tuyển đại lý toàn quốc

Thương hiệu thời trang Sunfly ra đời từ khát vọng vươn lên, ý chí và niềm tin của các thành viên sáng lập cùng anh em cộng sự công ty TNHH Minh Hương P.N.D với mong muốn xây dựng thương hiệu thời trang dành riêng cho phụ nữ Việt Nam có thiết kế đa dạng, trẻ trung, dịch vụ chuyên nghiệp và giá thành hợp lý. Với niềm tin vững mạnh, Sunfly luôn muốn khẳng định uy tín và khát vọng nâng tầm thương hiệu Việt, tự hào là sản phẩm 100% do chính bàn tay và khối óc của con người Việt tạo dựng và phát triển.
Thành lập từ năm 2005, trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, đến nay, Sunfly tự hào là thương hiệu trong top đầu trong lĩnh vực thời trang mặc nhà cao cấp tại Việt Nam với hệ thống phân phối trên 70 showroom và đại lý chính thức khắp cả nước.
Trên quan điểm kinh doanh luôn lấy khách hàng là trọng tâm cho mọi hoạt động kinh doanh – sản xuất, Sunfly luôn đặt mình tại vị trí người tiêu dùng để thấu hiểu, đón đầu các nhu cầu và mong muốn của khách hàng, từ đó tạo ra các sản phẩm đa dạng, chuyên biệt và phù hợp với từng nhóm khách hàng mục tiêu.
Chúng tôi mong muốn, với những nỗ lực không ngừng nghỉ, thương hiệu Sunfly sẽ luôn có chỗ đứng trong lòng khách hàng đã – đang và sẽ yêu mến thương hiệu thời trang mặc nhà cao cấp Sunfly . Chúng tôi luôn muốn mở rộng hệ thống đại lý nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn nữa đăc biệt khu vục Miền Trung và Miền Nam.
Với chính sách hỗ trợ đại lý rất hấp dẫn cùng với sản phẩm đa dạng phong phú chất lượng đã được khẳng định trong hơn 10 năm qua chúng tối rất hoan nghênh hợp tác với các đại lý muốn làm đối tác của Sunfly
mọi thông tin tham khảo chính sách và hỗ trợ xin liên hệ :
Mr Trung : 0962713392
vị trí : ASM
web : sunfly.com.vn
1 vài sp của Sunfly