Đại lý 365

Thư ngỏ mời hợp tác phân phối Ấm tử sa cao cấp, Ấm trà các loại

Kính thưa Quý đại lý và Anh/Chị trên diễn đàn,

An Nhi Trà ra đời với tâm nguyện đưa đến cho quý trà hữu những sản phẩm ấm Tử Sa cao cấp, các loại ấm trà, trà cụ, và các loại trà chất lượng cao như Oolong, Thiết Quan Âm, Phổ nhĩ… An Nhi Trà không chỉ là cửa hàng kinh doanh, đây còn là trà quán - nơi gặp gỡ và giao lưu với các trà nhân, cùng nhau đàm đạo về chuyện đời, chuyện người, để cuộc sống chậm lại cho tâm tịnh an nhiên.

Sau gần sáu năm xây dựng và phát triển, giờ đây thương hiệu An Nhi Trà số 11 Hàng Đậu (gần chợ Đồng Xuân) đã trở nên thân thương và quen thuộc, được tất cả các trà hữu biết đến và tin tưởng tuyệt đối.

Để phục vụ quý khách xa gần, đặc biệt là các trà hữu được thuận tiện nhất, An Nhi Trà kính mời Quý đại lý và các Anh/Chị hợp tác phân phối các sản phẩm đã làm nên thương hiệu An Nhi Trà trong sáu năm qua, gồm các sản phẩm độc đáo sau:

  • Ấm Tử Sa cao cấp được làm thủ công từ các nghệ nhân nổi tiếng chứa nhiều khoáng chất đặc biệt tốt cho sức khỏe. Đây là dòng sản phẩm dành cho những người biết thưởng thức trà, những người sưu tầm ấm, những người thể hiện đẳng cấp hoặc dùng làm quà biếu thì vô cùng ấn tượng.

  • Bộ ấm chén các loại với những thiết kế sang trọng, độc đáo được dùng làm quà tặng hoặc sử dụng trong gia đình sẽ thể hiện được phong cách của gia chủ.

  • Các loại trà cao cấp như Ô Long, Phổ Nhĩ, Trà Chanh (trà được nhồi trong quả chanh)… mà thị trường trong nước rất khó tìm mua được.

  • Các loại trà cụ như: ếch phun nước (một loại đồ chơi trên bàn trà, chú ếch con nhỏ xíu có thể tự phun nước chào khách khi gặp nước nóng, với thiết kế rất nhiều kiểu dáng), bếp từ pha trà, ấm đun nước pha trà, các loại chén uống trà đặc biệt…

Tất cả những sản phẩm của An Nhi Trà đều được khẳng định bởi uy tín và thương hiệu của cửa hàng qua những đánh giá trung thực nhất của những người sành trà trên khắp cả nước, vì thế khi hợp tác với An Nhi Trà, quý đại lý và Anh/Chị hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ.

Mọi chính sách và thỏa thuận về việc hợp tác sẽ được trao đổi trực tiếp với Quý đại lý và Anh/Chị, An Nhi Trà sẽ đảm bảo quyền lợi cao nhất để các Anh/Chị yên tâm hợp tác lâu dài cùng An Nhi Trà.

Quý đại lý và Anh/Chị quan tâm đến các sản phẩm và cơ hội hợp tác này xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0943 64 29 29 (gặp Mr Đức). Thông tin tham khảo:

Rất mong được hợp tác cùng Quý đại lý và Anh/Chị có tầm nhìn và kế hoạch kinh doanh những sản phẩm đặc biệt này.

Kính mời Quý đại lý và Anh/Chị đến thưởng trà và đàm đạo tại An Nhi Trà, số 11 Hàng Đậu, Hà Nội (cách chợ Đồng Xuân 100m, cách chân cầu Long Biên 50m). An Nhi Trà hân hạnh được đón tiếp.

Xin cảm ơn và kính chúc Quý đại lý cùng các Anh/Chị một năm mới an khang thịnh vượng.