Đại lý 365

Tìm đại lý,nhà phân phối máy hút sữa Spectra trên phạm vi toàn quốc

Tìm đại lý,nhà phân phối máy hút sữa Spectra trên phạm vi toàn quốc
-Đã bao giờ , bạn suy nghĩ về những ích lợi của việc nuôi con bằng sữa mẹ chưa ?. Hầu hết , ai cũng biết được việc nuôi con bằng sữa mẹ rất có ích cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ ,vì trong sữa mẹ, có chứa nhiều lượng chất dinh dưỡng , vitamin và protein giúp trẻ dễ hấp thụ cũng như phát triển tốt hơn mà ko lo sợ bị béo phì . Để đáp ứng những vấn đề trên , thì Công ty cổ phần dịch vụ ViệtLife mang đến dòng sản phẩm máy hút sữa và đang tìm thêm đối tác muốn kinh doanh sản phẩm này.

· - Máy hút sữa số 1 Hàn Quốc ! Sáng tạo , phong cách và cực kỳ hiệu quả ! Đây là những máy hút sữa bạn đã chờ đợi từ lâu … và họ đang ở đây ngay bây giờ!

Spectra Baby Vietnam hướng đến mục tiêu chung :

 • Tạo dựng mối quan hệ lâu dài giữa Spectra baby Vietnam và Đại lý trên cơ sở cam kết hợp tác và chia sẻ mục tiêu lợi nhuận vì lợi ích của 2 bên.

 • Chính sách hỗ trợ và chiết khấu công bằng hợp lý trên toàn bộ hệ thống phân phối.

 • Cam kết bảo vệ tối đa quyền lợi của các Đại lý trong kênh phân phối.

 • Thường xuyên chia sẻ thông tin, hỗ trợ kịp thời nhằm giải quyết nhanh nhất các vấn đề nảy sinh trong kênh phân phối…

 1. Chính sách về Tài chính- Dựa theo cam kết hàng tháng, hàng quý. Quý đại lý sẽ được chiết khấu trên doanh số mua hàng dành riêng cho Đại lý.
 • Chính sách chiết khấu này độc lập và được tiến hành song song với các chương trình hỗ trợ hoặc thúc đẩy kinh doanh khác từ chúng tôi cho Quý đại lý.
 1. Chính sách về giá - bảo vệ giá- Tất cả các Đại lý phải niêm yết giá bán đúng với giá niêm yết của
 • Chính sách về giá được xây dựng để đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận tối đa cho Quý đại lý trên thị trường.
 1. Chính sách hỗ trợ về PR – Marketing- Đại lý sẽ được hỗ trợ về Catalogue theo các chương trình của Spectra Baby Vietnam.

 2. Chính sách đào tạo - hỗ trợ kỹ thuật- Quý đại lý sẽ được hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại hoặc trực tiếp tại chỗ khi có yêu cầu.

 3. Hỗ trợ về hàng hóa- Đổi hàng: Trong vòng 5 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn hoặc ngày ghi phiếu giao hàng. Quý đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi bảo hành.

 • Trả hàng: Trong trường hợp hàng hóa, giá cả không đúng với thỏa thuận mua hàng, Quý đại lý có quyền trả lại hàng cho Spectra Baby Vietnam. Việc trả lại hàng được thực hiện trong vòng 5 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn hoặc ngày ghi trên phiếu giao hàng.
 1. Chính sách chăm sóc khách hàng- Đại lý chủ động chăm sóc khách hàng của mình, Spectra Baby Vietnam sẽ can thiệp khi nhận được thông tin phản hồi từ phía khách hàng.
 • Ngoài chính sách chăm sóc khách hàng của các Đại lý, Spectra Baby Vietnam có toàn quyền chăm sóc khách hàng theo chính sách của Spectra Baby Vietnam.
  –Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ VietLife

o Website:http://spectrababy.vn/

o Emai : duckha.nguyen@vietlife.com.vn

o Mobile : 0937 724 216

Địa chỉ : 2A Nguyễn Thị Minh Khai , P. Đakao Q.1, TP.HCM