Đại lý 365

Tìm Đại Lý Phân Phối Mỹ Phẩm Đặc Trị Mụn, Trị Nám, Tàn Nhang, Và Dưỡng Trắng Da MeiYa ( Nhật Bản )


#1

THƯ NGỎ
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI MỸ PHẨM GIÓ VIỆT

Kính gửi: Quý Đại Lý Và Khách Hàng
Công ty TNHH Thương mại Gió Việt là một hạt giống mới của ngành du lịch Việt Nam. Ngay từ ngày đầu thành lập, công ty đã xác định hướng phát triển chuyên phân phối các dòng mỹ phẩm cao cấp dành cho da và tóc.
Gió Việt đã xây dựng được một thương hiệu uy tín trên thị trường trong và ngoài nước với các sản phẩm mỹ phẩm chính hãng 100% từ các thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc, Nhật Bản, ÚC,Ý. Công ty chúng tôi có các dòng sản phẩm chuyên biệt chăm sóc Da và Tóc.
Hiện tại, Công ty chúng tôi là đại sứ thương hiệu cho hãng Landoll Milano - nổi tiếng trên toàn cầu với lịch sử 50 năm phát triển bằng các sản phẩm cao cấp dành cho tóc như Nashi ( Ý ) và Fudge ( Úc ).
Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đang là đại sứ thương hiệu độc quyền cho hãng Mỹ phẩm Meiya (Nhật Bản) vàCamellia ( Hàn Quốc ) tại thị trường 3 tỉnh: Điện Biên; Sơn La; Lai Châu.
Mỹ phẩm Gió Việt với phương châm kinh doanh uy tính quý hơn vàng, kinh doanh không được trái với đạo đức, pháp luật; làm giàu cho mình nhưng đồng thời cũng mang lại niềm vui hạnh phúc cho mọi người. Vì vậy Mỹ phẩm Gió Việt, Đặt ra tôn chỉ kinh doanh : Uy Tín – Trao Niềm Tin Và Chất Lượng. Tuyệt đối không bán hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng. là cơ sở đáng tin cậy của các salon, spa, quý khách hàng lựa chọn khi cần chăm sóc sắc đẹp.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
Số 223, Tổ 21, Phường Tân Thanh, Thành phố Điện Biên phủ - Tỉnh Điện Biên
SĐT: 02308.500.555 & 0936.48.67.67
Email: gioviet.dbp@gmail.com
http://lamdepgioviet.com/
Với cơ chế chiết khấu lợi nhuận rất cao lên tới 23% dành cho đại lý và 40% cho NPP. Mỹ phẩm Gió Việt tin chắc sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho các anh chị.
cám ơn các anh chị đã quan tâm tới thư ngỏ này.