Đại lý 365

Tìm đại lý phân phối thuốc nhuộm tóc, phụ liệu tóc

Chào anh(chị) là những nhà phân phối, đại lý, các cửa hàng ở các tỉnh, thành phố Việt Nam
Được biết anh(chị) đang có nhu cầu tìm kiếm một loại sản phẩm nhuộm tóc phủ bạc cho lứa tuổi trung niên nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc có chất lượng tốt vượt trội, giấy tờ công bố sản phẩm, xuất nhập khẩu đầy đủ mà chất lượng phải tốt, giá thành tầm trung so với người Việt Nam. Chắc chắn là Thuốc nhuộm tóc Dyeing Pyeonan ( SAEROM PRO)của Hàn Quốc làm được điều này ạ. Thật vậy, anh chị hãy tham khảo (sẽ không lãng phí thời gian quý báu của anh chị đâu ạ)

Thứ nhất: Nhu cầu về sử dụng Thuốc Nhuộm tóc phủ bạc

Mọi người hàng ngày đều phải dùng đến rất nhiều loại thuốc nhuộm tóc phủ bạc khác nhau và cứ tưởng rằng vẫn an toàn cho dù sau khi dùng chúng có chút cảm giác khô tóc, rát da đầu, khó chịu, không mềm mại tóc. Và chúng ta nghĩ rằng các sản phẩm khác vẫn vậy thôi. Nhưng khi biết quan tâm hơn đến sức khỏe bản thân và gia đình tôi mới tìm hiểu và hiểu ra rằng: tất cả những sản phẩm chúng ta sử dụng hàng ngày thật không an toàn và vô cùng nguy hiểm, phải tìm sản phẩm thay thế để tốt cho sức khỏe mình và cả gia đình mình nữa. Đó là:Thuốc nhuộm tóc Dyeing Pyeonanmà không phải ai cũng biết?

Nghiên cứu trên thành phần của các loại thuốc uốn nhuộm, các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng 71% các thuốc trên đều có chứa hắc ín, muối kim loại nặng có độc tính rất cao như chì, bismut, và thành phần hóa học đều chứa các chất có nhân thơm.Các thành phần này khi tiếp xúc nhiều với tóc sẽ gây ra tình trạng tóc khô, dễ gẫy rụng, còn khi tiếp xúc với da sẽ gây tình trạng viêm chân tóc, viêm da tiếp xúc hoặc viêm da dị ứng… Điều này giải thích tại sao với những người khi sử dụng thuốc uốn nhuộm sát với chân tóc thường có cảm giác rất xót và rát tại da đầu. Đó là lý do vì sao người Việt Nam chúng ta chuyển sang sản phẩm thuốc nhuộm tóc chiết xuất từ thiên nhiên đem lại an toàn cho da đầu và vẫn giữ được độ khỏe của tóc. Vì vậy thuốc nhuộm tóc Dyeing Pyeonan hiện nay được xem là xu hướng mới – an toàn cho mái tóc của bạn.

Thứ 2,Thuốc nhuộm tóc Dyeing Pyeonanđược nhiều người Hàn Quốc chấm điểm cao về chất lượng
Đây là nguyên nhân chính mà SAEROM PRO xin được độc quyền sản phẩm này

Tất cả những sản phẩm của SAEROM PRO đều không rát da đầu, có mùi thơm và an toàn cho da đầu của bạn. Và những khách hàng đã dùng sản phẩm này đều tự động quay lại dùng ở những lần tiếp theo.

Thứ 3,Thuốc nhuộm tóc Dyeing Pyeonanthuộc top 5 sản phẩm làm đẹp được yêu thích tại Hàn Quốc
Hàn Quốc là thị trường khó tính, đặc biệt là Mỹ phẩm, Sản phẩm về Tóc. Dyeing Pyeonan là 1 trong số những sản phẩm được chị em, đàn ông Hàn Quốc tin tưởng sử dụng.

Thứ 4, Thuốc nhuộm tóc Dyeing Pyeonan là sản phẩm thiên nhiên 100% , xuất xứ từ Hàn Quốc và độc quyền phân phối ở Việt Nam. Mở ra thị trường thuốc nhuộm phủ bạc an toàn, nói không với các chất có hại cho da đầu lâu dài.

Thứ 5: Giá cả cạnh tranh với sản phẩm thuốc nhuộm phủ bạc, trong khi chất lượng vượt trội
Trên thị trường SAEROM PROtự tin là giá cả cạnh tranh so với tất cả các dòng thuốc nhuộm tóc phủ bạc hàng công ty sản xuất trong nước cho đến hàng xách tay, hàng nhập khẩu từ nước ngoài.

Thứ 6: Chính sách đại lý cực kỳ hấp dẫn
*** Được hỗ trợ hết mức có thể**

*** Được chiết khấu cao**
*** Được độc quyền phân phối(thỏa thuận)**
Ngoài ra nếu anh(chị) nghĩ mình là đại lý tiềm năng có thể đề xuất hỗ trợ, SAEROM PRO có thể ngồi bàn bạc đưa ra hướng đi chung. Nguyên tắc win-win để xây dựng hệ thống phân phối vững mạnh, lâu dài có tầm nhìn.

Thứ bảy: Vấn đề bảo hộ đại lý

  • Đảm bảo không xảy ra vấn đề chọc phá giữa các đại lý, nhà phân phôi độ quyền với nhau
  • Kiểm tra gắt gao vấn đề hàng giả, hàng nhái trong lưu thông các sản phẩm thuộcthuốc nhuộm tóc Dyeing Pyeonan
  • Không phá giá bán lẻ, nếu phát hiện sẽ tịch thu quyền đại lý và ngừng cung cấp hàng

Mọi phản hồi, để được tham khảo chính sách phân phối sản phẩm.Đăng ký làm đại lý thuốc nhuộm tóc phủ bạc Dyeing Pyeonan thì xin hãy liên hệ vớiđại diện của chúng tôi. Thông tin cụ thể như sau
Email:nhannguyen1883@gmail.com
Website:http://saerompro.net/
Địa chỉ:169 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM
Rất mong được hợp tác với anh/chị

Mình muốn phân phối tại Cần Thơ và Hạu Giang. Vui lòng báo giá, chính sách… 0939808301. Nguyễn Hoàng Đại