Đại lý 365

Tìm Đại phân phối mỹ phẩm các tỉnh


#1

Xin chào cả nhà trên Timdaiy.vn
Nhằm mở rộng và phát triển thị trường rộng khắp hiện tại công ty chúng tôi cần tìm Những Đại Phân Phối Mỹ Phẩm các tỉnh nhằm đưa thương hiệu Công ty rộng rãi hơn.Sơ lược công ty: Công ty 100% vốn đầu tư Hàn Quốc vì vậy việc đặt chất lượng cũng đứng đầu tiên, Hiện công ty đang trực tiếp nhập khẩu và sản xuất 2 dòng mỹ phẩm đã và đang bán trên thị trường đó là: Thương hiệu BIZWOMAN và GERBERA GIRL.
Thương hiệu Bizwoman là dòng nhập khẩu 100% từ hàn Quốc với đầy đủ các dòng mỹ phẩm gía cả mềm mại như: Son Bizwoman, Phấn nước, Phấn phủ, Phấn mắt, BB Cream, Chì kẻ mắt mạ vàng, Sữa rửa mặt , Phấn Hồng, Bông phấn và nhiều dòng sản phẩm có sẵn khác. Hiện dòng sản phẩm này đang được bày bán ở trung tâm siêu thị hệ thống MEDICARE Hồ chí minh và tỉnh khác.
Thương hiệu GERBERA GIRL: dòng này được sản xuất tại Việt Nam dựa vào 100% công nghệ và nguyên liệu của Hàn Quốc. Đã có nhiều khác hàng thắc mắc rằng đây là sản phẩm Việt Nam và hơi lo lắng vì giá và chất lượng. Nhưng khẳng định chắc nịch lần nữa là sản phẩm được sản xuất theo quy trình công nghệ Hàn Quốc và sản xuất ở việt nam nhằm giảm chi phí sản phẩm giá rẻ và tốt hơn cho khách hàng phù hợp với nhu cầu tiêu dùng người Việt nam . Với cũng như ước mong của chủ tịch Công ty mong muốn mang chất lượng Hàn Quốc đến gần hơn với người Việt Nam hiện tại ở Công ty Việt Nam đã và đang ngày ngày sản xuất những sản phẩm thật tốt đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Phải kể đến thành công của sản phẩm : SON ĐỔI MÀU GERBERA GIRL chỉ một thời gian sau khi ra thị trường được khách hàng tin dùng và ưa chuộng vượt mong đợi, từ con số sản lượng sản xuất là 10.000 cây giờ đây nó đã sản xuất trên 1.000.000 cây son và không ngừng lại ở đó. son được sự tín nhiệm cao vì vậy một khi đã sử dụng thì hầu như khách hàng đều mong muốn sử dụng và gắn bó lâu dài.
Ngoài son thì còn có các sản phẩm trang điểm công ty sản xuất như: Mascara, Phấn nén, Son lì, son nước, Alovera …

Những Đại phân phối nào cần nhu cần nhập và tìm nguồn hàng về mỹ phẩm hãy trực tiếp để lại thông tin bên chúng tôi sẽ liên hệ và gửi bảng báo giá sớm nhất
cũng như muốn liên hệ trực tiếp hãy liên hệ:
Mail:dinhuyentrang0205@gmail.com
Phòng kinh doanh: NV sale: Trang: 0166.723.6568
Tham khảo sản phẩm trên trang web: youngsungvina.com.vn
Cảm ơn cả nhà đã quan tâm!


#2

Mình ở quảng ngãi, mình quan tâm và cần làm pp