Đại lý 365

Tìm nhà phân phối các thương hiệu thực phẩm organic, vitamin của Mỹ

Chúng tôi gửi đến Quý công ty thông tin này với mong muốn thảo luận về cơ hội hợp tác và giới thiệu các sản phẩm của Mỹ đến thị trường Việt Nam.

CAS InterGlobal là công ty thương mại quốc tế hàng đầu nằm ở khu vực vịnh San Francisco. Chúng tôi tập trung vào các sản phẩm hoa quả sấy, các loại hạt, snack, ngũ cốc, thực phẩm đóng hộp, nước ngọt và nhiều mặt hàng chất lượng khác. Chúng tôi cung cấp full-service từ phụ trách tiếp thị thị trường quốc tế, logistics và các thủ tục xuất khẩu.

Hiện nay, CAS InterGlobal đã xuất khẩu các sản phẩm của Mỹ tại hơn 38 quốc gia, mạng lưới phân phối chính của chúng tôi là tất cả Châu Á bao gồm Trung Quốc, Philippines, Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia, Trung Đông, và Châu Phi. Một số khách hàng lớn của chúng tôi bao gồm Walmart, Amazon, 7-Eleven, Wu-mart, Carrefour, Emart và Homeplus…Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty chúng tôi, vui lòng truy cập: http://www.casinterg.com

Chúng tôi đã được chỉ định bởi Kraft Heinz USA để phân phối vào Trung Đông và các nước Châu Phi, Ấn Độ, Pakistan, Nga, Việt Nam và Singapore. Kraft Heinz USA là công ty thực phẩm và đồ uống lớn thứ 3 ở Bắc Mỹ và lớn thứ 5 trên thế giới với doanh thu hàng năm 26,1 tỷ đô la.

Chúng tôi hiện đang là nhà phân phối độc quyền cho nhiều thương hiệu đặc biệt của Hoa Kỳ như Peanut Butter & Co, Sugar Bowl, Solana Gold, Sunrise Fresh.

Chúng tôi cũng là đại diện phân phối của nhiều nhãn hàng quốc tế như Frito Lay’s, Pringles, Starbucks…Vui lòng liên hệ tới phòng xuất khẩu của chúng tôi tại địa chỉ mail: export@casinterg.com để lấy báo giá và Catalog chi tiết.

Đối với thị trường Việt Nam, chúng tôi đặc biệt muốn giới thiệu các thương hiệu Organic (Certified Non – GMO; Gluten-Free; No added sugar; 100% Organic; Zero Fat; Certified Vegan; 100% product of the USA) và các dòng rượu vang chất lượng cao. Với thế mạnh phân phối độc quyền, chúng tôi chắc chắn sẽ đưa ra báo giá cạnh tranh nhất với nguồn sản phẩm chính hãng, uy tín chất lượng cao.

Hi vọng những thông tin trên đây sẽ phù hợp với nhu cầu của Quý đối tác. Organic%20Seal%20-%20small