Đại lý 365

Tìm nhà phân phối, đại lý nhãn hàng nước mắm Lê Gia

Công ty TNHH Thành Hoàng Long là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm tiêu dùng như sữa bột, dầu ăn, trà …Gần đây nhất, chúng tôi đã tin tưởng chọn phân phối độc quyền các sản phẩm nước mắm mang Thương hiệu Lê Gia, trong đó trọng tâm là sản phẩm nước mắm cho bé.


Nước mắm Lê Gia được sản xuất theo phương pháp truyền thống, từ cá cơm tươi và muối tinh, ủ trong thùng gỗ Bời lời, dưới nhà tôn kín, lên men hoàn toàn tự nhiên. Sau 18-24 tháng, được rút nỏ cho ra nước mắm màu đỏ nâu cánh gián, thơm lừng, đậm đà vị béo, hậu vị sâu, thực sự tự nhiên và an toàn.

Mỗi sản phẩm mắm Lê Gia được chăm sóc và kiểm tra kỹ lưỡng, được đăng ký và kiểm định của cơ quan quản lý ATVSTP, là sự gửi gắm tâm huyết của người làm mắm. Chúng tôi trân trọng sức khỏe của người tiêu dùng như chính sức khỏe của chúng tôi, như chính sự sống còn của thương hiệu mắm Lê Gia.

Địa bàn chúng tôi đang cần tuyển Nhà phân phối nước mắm Lê Gia (NPP) và Đại lý tại Miền Nam gồm:

Đông Nam Bộ: Tp Hồ Chí Minh, Bình Phước, Tây Ninh, Đồng Nai, Bà Rịa- Vũng Tàu

Miền Tây: Long An, Tiền Giang, Đồng Tháp, An Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Bến Tre.

Tây Nguyên và Nam Trung bộ: Bình Thuận, Ninh Thuận, Đắc Nông, Lâm Đồng.

Tỉnh thành nào chưa có Nhà phân phối, Công ty sẽ trực tiếp giao hàng cho từng Đại lý, khi có Nhà phân phối tuyến tỉnh, chúng tôi sẽ chuyển Đại lý về Nhà phân phối của tỉnh đó để thuận tiện chăm sóc.

Sản phẩm của chúng tôi đang được bán rộng rãi tại các hệ thống Mẹ và Bé lớn như Bibomart, Kidplaza, shoptretho…và các Shop sữa, Đại lý sữa, Minimart trên toàn quốc.


I. CHÍNH SÁCH CHUNG

 1. Điều kiện làm Nhà phân phối của Nước mắm Lê Gia:
 • Có kinh nghiệm phân phối hàng tiêu dùng nhanh, thực phẩm sạch, hàng mẹ và bé

 • Có sẵn đội ngũ nhân viên bán hàng của Nhà phân phối (ưu tiên NPP đã từng là NVBH hoặc GSBH hàng tiêu dùng)

 • Có năng lực tài chính (vốn quay vòng cho ngành hàng nước mắm từ 100 triệu đồng trở lên)

 • Có sẵn hệ thống khách hàng và uy tín bán hàng trên thị trường.

 1. Điều kiện làm Đại lý của Mắm Lê Gia
 • Có sẵn mặt bằng kinh doanh, hiện đang kinh doanh các sản phẩm tiêu dùng (Tạp Hóa, Bách Hóa tổng hợp, Đại lý sữa, cửa hàng mẹ và bé, Minimart…)

 • Đáp ứng đơn hàng tối thiểu khi giao hàng (khi địa bàn chưa có NPP)

 1. Điểm khác biệt và lợi ích khi trở thành nhà phân phối.

a. Chiết khấu cao: Lợi nhuận chênh lệch của chúng tôi cao hơn so với nhiều nhà sản xuất khác, hưởng thêm phần trăm chiết khấu khi vượt chỉ tiêu.

b. Giá cạnh tranh: Do tất cả nguyên vật liệu đầu vào được mua tận gốc, chi phí nhân công và quản lý được vận hành tối ưu, nên các sản phẩm của chúng tôi ngoài chất lượng đảm bảo còn giá cạnh tranh trên thị trường.

c. Sản phẩm chất lượng và đa dạng: Nước mắm Lê Gia được chế biến theo phương pháp cổ truyền gài nén rút nỏ, từ nguồn cá cơm tươi và muối tinh để lâu, được ủ trong thùng gỗ bời lời, trong nhà tôn kín, với thời gian tối thiểu 1 năm, hoàn toàn tự nhiên, cầu kỳ và tỉ mỉ trong quá trình chiết rút, để rồi cho ra dòng nước mắm vàng nâu cánh gián, thơm lừng, sóng sánh. Được đăng ký và kiểm định định kỳ bởi chi cục ATVSTP và chinh phục người tiêu dùng bằng chất lượng.

 • Ngoài các dòng nước mắm, chúng tôi còn có dòng mắm tôm, mắm chua, mắm tép với chất lượng thơm ngon, đậm đà, đặc trưng phục vụ nhu cầu & những món ăn đa dạng của người tiêu dùng.

d. Sản phẩm có mẫu mã bao bì đẹp.

 • Các sản phẩm mắm Lê Gia được đóng trong chai, hũ thủy tinh, chai nhựa PET thực sự đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

 • Chai và nắp vặn được thiết kế tinh tế mang lại sự tiện lơi trong quá trình sử dụng. Nhãn mác được thiết kế rất bắt mắt và dễ nhìn. Hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp và đồng bộ.

e. Chính sách Marketing chuyên nghiệp

 • Các Quý đại lý sẽ không phải lo lắng về thương hiệu Mắm Lê Gia. Mắm Lê Gia được làm marketing chuyên nghiệp, bài bản trên cơ sở chất lượng và niềm tin của người tiêu dùng. Việc truyền tải thông điệp, hình ảnh, sản phẩm chất lượng của mắm Lê Gia được thực hiện bởi những người có chuyên môn sâu và tâm huyết.

f. Cam kết chất lượng mạnh mẽ

Chúng tôi cam kết mạnh mẽ về việc giữ gìn và nâng cao chất lượng của sản phẩm, và tuyệt đối bảo đảm tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm.

II. CHÍNH SÁCH VỀ TÀI CHÍNH

1 Hoa hồng.

 • Khi vượt mức chỉ tiêu doanh số do công ty đề ra, NPP, Đại lý sẽ được trích thêm % trên tổng số doanh thu cuối năm.

2 Chính sách giá, bảo vệ giá.

 • Giá bán của mắm Lê Gia là thống nhất cho từng khu vực/địa bàn. NPP, Đại lý Không được quyển tự định giá bán ra thị trường.

 • Chính sách giá được xây dựng để đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận tối đa cho NPP, Đại lý trên thị trường.

3 Hình thức thanh toán.

 • NPP, Đại lý sẽ thanh toán chuyển khoản qua Ngân hàng trước khi giao hàng, hàng sẽ được giao đến NPP, Đại lý trong thời gian nhanh nhất.

III. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ.

 1. Hỗ trợ về PR – Marketing.
 • NPP, Đại lý được hỗ trợ quảng cáo qua phương tiện internet, website của mắm Lê Gia (www.nuocmamlegia.vn) . NPP, Đại lý sẽ được quảng cáo cùng nhà phân phối trên các phương tiện thông tin đại chúng (nếu có).

 • NPP, Đại lý được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của công ty.

 • Hai bên cùng phối hợp để xúc tiến, quảng bá và bán các sản phẩm thông qua các hình thức như: đăng thông tin sản phẩm mới, sản phẩm có khuyến mãi, sản phẩm nổi bật, đăng logo thương hiệu sản phẩm

 1. Hỗ trợ về Thông tin sản phẩm, giải pháp
 • NPP, Đại lý sẽ được cung cấp thông tin sản phẩm, hỗ trợ giải đáp những phản hồi của khách hàng về sản phẩm qua điện thoại hoặc các công cụ công nghệ khác.

 • NPP, Đại lý được tham gia khoá đào tạo về sản phẩm và kiến thức bán hàng do mắm Lê Gia tổ chức.

 1. Hỗ trợ về hàng hóa
 • Chế độ 1 đổi 1, NPP, Đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi của nhà sản xuất trong vòng 7 ngày với sản phẩm còn nguyên vẹn.

 • Trong trường hợp chất lượng hàng hóa không đúng với thỏa thuận mua hàng, Quý đại lý có quyền trả lại hàng cho mắm Lê Gia.

NPP, Đại lý có thể tham khảo danh mục các sản phẩm nước mắm Lê Gia tại đây:

DANH MỤC SẢN PHẨM

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THÀNH HOÀNG LONG

Trụ sở chính: Ô 12, Lô A5, đường D1, khu TĐC Bàu Bàng, Huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Chi nhánh 1: số 133 Bis Nguyễn Văn Tiết, Khu phố Đông Tư, phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An, Bình Dương.

Điện thoại : 0909.071.706 - A. Hoàng – Giám đốc kinh doanh

Website: http://suathanhlong.com

Fanpage: humana online shop

Email: Phandanhhoang85@yahoo.com