Đại lý 365

Trà mật ong chanh và những công dụng trong thực tế


#1

Ở ẩm thực Hàn không chỉ nói đến các món ăn ngon phong phú mà còn phải nói đến những thực phẩm dinh dưỡng như sữa óc chó hay sữa chuối … và còn nhiều thực phẩm khác dưới đây Tèobokki sẽ giới thiệu cho bạn một loại thức uống dinh dưỡng được xem như 1 loại trà thanh nhiệt, hay một bài thuốc trị ho đơn giản tại nhà, và là 1 nguyên liệu góp phần trong việc làm đẹp của các chị e nữa, đó là trà mật ong chanh.

Tác dụng của trà mật ong chanh Hàn Quốc

Trà mật ong chanh Hàn Quốc là sự kết hợp của đặc sản chanh vàng Hàn Quốc cùng với mật ong tự nhiên xứ Hàn, chanh vàng được thái thành lát mỏng sau đó ngâm với mật ong và một số thảo dược khác.
Mật ong chanh Hàn Quốc là sự kết hợp và thừa hưởng tất cả các tác dụng của mật ong và trái chanh, mật ong chanh giúp giữ ẩm cho da, trong việc làm đẹp, phòng ngừa nhiều bệnh, như trị ho, viêm họng, dạ giày, tang cường sức đề kháng của cơ thể, tốt trong việc hỗ trợ tiêu hóa, loại bỏ độc tố, thanh lọc cơ thể và giữ ấm cho da.

Cách sử dụng trà mật ong chanh
Tùy vào sở thích mỗi người, việc pha trà mật ong chanh với nước lọc mát hoặc ấm đều được, bạn có thể pha mật ong chanh theo sở thích của bạn, bạn có thể cho ngọt cỡ nào tùy ý, bạn có thể thêm đá nếu thích vậy là bạn đã có một ly trà mật ong chanh mát lạnh. Việc ngâm chanh trong mật ong luôn làm cho loại trà này có mùi thơm đặc biệt, ngoài ra bạn có thể sử dụng mật ong chanh làm thức chấm khi bữa sáng của bạn là bánh mì, bạn hãy thử phết mật ong chanh lên bánh mì để thay đổi khẩu vị hằng ngày, chắc bạn sẽ thích nó, bạn nên dùng mật ong chanh thay thế khi ăn các món mà bạn hay chấm đường hay chỉ chấm mật ong.

Dùng trà mật ong chanh trị ho cho trẻ

Thường thì vào các tháng giao mùa hay thời tiết thay đồi, các trẻ nhỏ rất dễ cảm nhẹ hay ho khan, bạn nên chon loại mật ong chanh để trị ho cho bé mà không nguy hiểm hay có mất cứ tác dụng phụ nào, nếu bé bị h bạn nên cho bé uống 2 thìa mật ong chanh vào buổi sáng và buổi tối, giúp bé long đờm, giảm đau ngứa họng. Như vậy trà mật ong chanh Hàn quốc là một món đồ uống bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe, bạn nên thêm mật ong chanh vào thực phẩm thông dụng trong nhà để gia đình bạn được thưởng thức các món ngon mỗi ngày.