Đại lý 365

Ý tưởng kinh doanh Buffet Tokpokki

Tokpokki là món ăn quen thuộc của ẩm thực Hàn Quốc mà có lẽ bất cứ bạn trẻ nào cũng biết. Trong khi loại hình buffet Tokpokki mới gây sốt thời gian gần đây tại thị trường Việt Nam với thương hiệu Dookki, tại Hàn Quốc, loại hình kinh doanh tokpokki theo dạng buffet đã có mặt từ lâu với nhiều thương hiệu khác nhau.

  1. Mukchan 5900
    Mukchan 5900 là một nhà hàng buffet Tokpokki tại Dongseong-ro, Daegu, Hàn Quốc. Con số 5900 là giá vé của mỗi người khi lựa chọn suất ăn ban ngày.

Mok%20Jang%205900

Cửa hàng có nhiều lựa chọn với mì ramen, với hai bữa ăn trong tiệc buffet là lẩu tokpokki và ramen với giá cả hợp lí.

Cửa hàng trang bị nhiều loại toppings và nhiều sự lựa chọn sốt như sốt gochujang, sốt cà ri gochujang và nước sốt carbonara.
2. Tteokbo
Buffet tteokbokki không giới hạn và giá là 7900 won cho mỗi người có địa điểm ở Incheon, Hàn Quốc. Banner của nhà hàng Tteokbo rất thu hút thực khách.

Nhà hàng Tteokbo nổi bật với không gian rộng rãi sang trọng với nhiều loại bánh gạo, mì sari và ramen, các loại bánh cá và tempura,…

Nước dùng đa dạng với 6 loại khác nhau phục vụ khách ăn cay và không ăn cay.
3. Pongtang
Nhà hàng buffet Tokpokki Pongtang có địa điểm ở Jeju, Hàn Quốc. Điểm đặc biệt nhất của nhà hàng là không giới hạn ramen và thịt.

27036B3A52B3186E02

Với 30 loại nguyên liệu khác nhau, thực khách có thể tự phục vụ món cơm chiên kim chi cuối bữa ăn và thưởng thức bingsu đá bào.
4. Buffet Tokpokki You+
Trước khi Dooki du nhập tới thị trường Việt Nam, giới trẻ tại Sài Gòn biết đến You+ là một điểm ăn uống thỏa thích các món Hàn, có mặt tại đường Tôn Thất Thiệp, Quận 1.

279166-buffet-tokbokki-body%20(25)

Cửa hàng được trang trí xinh xắn và đơn giản, các món ăn được phục vụ chu đáo và đa dạng.
Giá mỗi vé là 95k/người cho một nồi lẩu buffet no căng bụng.